Vệ sinh công nghiệpVệ sinh khách sạn

Vệ sinh khách sạn

Đăng lúc: 19-10-2014 11:16:50 PM - Đã xem: 920

 

Vệ sinh khách sạn

 

 

 

 

 

 

Đối với tất cả các nhà hàng, khách sạn thì công việc vệ sinh thường xuyên là một trong những việc đặc biệt quan trọng. Tất cả chủ đầu tư khách sạn hay nhà hàng đều hiểu rằng với một không gian sạch, gọn gàng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả khách hàng và nâng cao sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của họ.

 

 

Công việc đó ảnh hưởng rất lớn đến việc giữ chân những khách hàng “ ruột “ của họ cũng như để lại ấn tượng tốt với những khách hàng mới lần đầu bước chân đến.

 

 

Tuy là một việc nhỏ trong công việc hàng ngày, nhưng với tầm quan trọng của nó như vậy, chủ đầu tư không thể không chú trọng đến công việc vệ sinh nhà hàng, khách sạn của mình.

 

 

AN PHÚ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà hàng, vệ sinh khách sạn toàn diện nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu là các nhà hàng, khách sạn trong TP HCM và các tỉnh lân cận phía nam.

 

 

AN PHÚ có đội ngũ nhân  viên được huấn luyện chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong công tác làm sạch chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng.

 

 

Với nhiều năm năm kinh nghiệm vệ sinh cho nhiều nhà hàng, khách sạn tại TP HCM. Công ty vệ sinh AN PHU cam kết một dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng

 

 

Các dịch vụ khác

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá

 

Vệ sinh tòa nhà

 

Vệ sinh trường học

 

Vệ sinh bệnh viện

 

Vệ sinh sau xây dựng